Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Jul
01

Tiếp nối chương trình tham quan trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp theo chuỗi hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giúp sinh viên các chương trình đào tạo tiếp cận vị trí việc làm theo từng ngành nghề đào tạo đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên đến gần hơn với văn hóa doanh nghiệp, điều kiện thích ứng môi trường làm việc, vị trí thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, ngày 30/6/2022 Trường Đại học Tài chính – Marketing đã kết nối với Công ty Bảo hiểm CHUBB LIFE VIỆT NAM tổ chức chương trình thực hành nghề nghiệp, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cho hơn 200 sinh viên thuộc Ngành Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phụ trách khoa Tài chính – Ngân hàng; Th.S Nguyễn Thị Kim Phụng – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp cùng các thầy cô thuộc Bộ môn Bảo hiểm cũng cùng tham dự chương trình.

Nội dung chương trình được đảm bảo phù hợp với nhu cầu thực tế của các bạn sinh viên đặc biệt Khoa tài chính – Ngân hàng đã xây dựng chương trình khung để đảm bảo chuyên đề thực hành nghề nghiệp của sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất với lĩnh vực, vị trí thực hành đồng thời còn nắm bắt được các vị trí việc làm khác ứng với chuỗi hoạt động ngắn kết mảng công tác của từng đon vị phòng ban chức năng trong doanh nghiệp; kiến thức chuyên môn của em từ lý thuyết trên giảng đường đến hiện thực hóa qua buổi thực hành, kiến tập tại doanh nghiệp. Thông tin chương trình tiếp cận với sinh viên một cách cụ thể, thiết thực nhưng lại không kém phần sinh động và hiệu quả. Đại diện Công ty bảo hiểm CHUBB LIFE VIỆT NAM – TVP Nguyễn Thanh Hòa – Phó Chủ tịch Miền, Điều hành phát triển kinh doanh Miền Nam 01 và các thành viên của SWAT TEAM đã mang đến một phần giới thiệu, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn thực hành, luyện tập kỹ năng đầy ấn tượng với bầu không khí gần gũi và vui tươi. Chính vì thế các bạn sinh viên cũng trở nên thoải mái, hào hứng hơn mà không còn cảm giác ngại ngùng, lo lắng khi mới bước vào Doanh nghiệp. Các bạn sinh viên đã đặt ra những câu hỏi từ gốc độ tiếp nhận thực hành, thực tập, những trải nghiệm, cơ hội thực tế đi từ một nhân viên lên cấp độ quản lý, những khó khăn trong quá trình tiếp cận vị trí việc làm sau khi rời ghế Nhà trường…

Tiếp nối phần giới thiệu của Doanh nghiệp, các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các phòng ban để nắm bắt các thông tin, chia sẽ theo từng vị trí việc làm của các anh chị nhằm nắm bắt nghiệp vụ, chuyên môn để thích ứng với thực tế nghề nghiệp. Sau phần trải nghiệm thực tế của doanh nghiệp các bạn sinh viên có cơ hội đặt ra những câu hỏi, thắc mắc của bản thân. Đa số những câu hỏi của các bạn đều hướng đến cơ hội thực tập và vị trí làm việc tại công ty hiện nay,… Đại diện doanh nghiệp đã giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn và mong muốn sẽ gặp lại các bạn tại công ty với vai trò là những người đồng nghiệp.

Trong chương trình thực hành, thực tế PGS. TS Hồ Thủy Tiên – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cám ơn chân thành đến Lãnh đạo và SWAT TEAM đã nhiệt tình hỗ trợ, chia sẽ, hướng dẫn sinh viên UFM và cùng đồng hành với Trường trong nhiều năm qua; tại chương trình Cô rất mong muốn các bạn sinh viên cần phát huy thế mạnh của mình, lắng nghe sự chia sẽ của các anh chị chuyên gia để nắm bắt nghiệp vụ, trao đồi kỹ năng, chuyên môn cần thiết, biến cơ hội hôm nay thành hiện thực qua những bài học thực tế bồ ích này. Cô mong rằng những buổi thực hành nghề nghiệp, tham quan thực tế sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên UFM có cái nhìn thiết thực hơn về ngành nghề mà mình đang theo học, cùng với đó sẽ tìm được những vị trí, những công việc phù hợp trong tương lai.

Kim Phụng – Kim Oanh