Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Apr
07

Nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, cũng như tạo cơ hội để các bạn sinh viên có thể rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là kỹ năng sử dụng tiếng Anh, một kỹ năng vô cùng quan trọng và thiết thực cho cuộc sống và công việc của các bạn sinh viên trong thời đại mới. Đồng thời, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được giao lưu, tương tác với các chuyên gia, sinh viên xuất sắc, giúp cho các bạn tiếp cận những phương pháp học tập và rèn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn, cũng như vượt qua những khó khăn, rào cản, để từ đó có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân, tự tin hơn trong giao tiếp quốc tế, tìm kiếm và đọc hiểu các tài liệu nước ngoài, thông qua đó góp phần thực hiện các mục tiêu đào tạo của Nhà trường, tăng cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp trong tương lai của thương hiệu sinh viên Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM).

Ngày 05/4/2022 tại cơ sở Quận 7, Trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức Hội thảo chia sẻ “Kinh nghiệm học tốt Tiếng Anh và chinh phục các kỳ thi” với sự góp mặt của chị La Mỹ Kim Duyên – Director of Sales - Công ty TNHH IQI Việt Nam. Về phía UFM có sự tham dự của Thầy  Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng Công tác sinh viên; cô Nguyễn Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp - Thường trực Ban Tổ chức; anh Nguyễn Tiến Khôi - Phó Bí thư Đoàn trường. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt với vai trò là diễn giả chia sẻ kinh nghiệm của cô Trần Thúy Quỳnh My - Giảng viên khoa Ngoại ngữ UFM và bạn Nguyễn Thị Hồng Diễm - sinh viên Khoa Marketing, Đại sứ TOEIC Việt Nam 2022. Hơn nữa, không thể không kể đến sự đồng hành của Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh - HTV, các anh, chị phóng viên báo chí đã cùng tham dự và đưa tin cho chương trình Hội thảo và đặc biệt là sự có mặt hơn 600 bạn sinh viên đã tham dự Hội thảo.

Mở đầu Hội thảo là phần chia sẻ, trao đổi và mong muốn của các Thầy, Cô dành cho các bạn sinh viên khi đến với chương trình, khái quát về tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc học tập và làm việc đối với các bạn sinh viên, từ đó gửi lời chúc tốt đẹp đến chương trình và mong rằng Hội thảo ngày hôm nay sẽ phần nào giúp ích được các bạn sinh viên trong tương lai, lời nhắn gửi mong các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi nếu gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận với các chương trình học tiếng Anh, hay bí quyết để đạt kết quả cao ở các kỳ thi chứng chỉ quốc tế để các diễn giả có thể giải đáp cho các bạn. Để làm nóng không khí của buổi Hội thảo, các bạn sinh viên đã được tham gia vào Minigame mang tên “Hit or Miss” với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn mang đậm bản sắc UFM với màu vàng rực rỡ.

Sau khi không khí đã được khuấy động với minigame đầy tiếng cười “Hit or Miss”, chương trình bước vào phần chính thức đó là phần chia sẻ và giao lưu giữa các khách mời và sinh viên. Thời đại công nghệ bùng nổ với nền kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế, tiếng Anh đã trở thành một thứ cấp thiết không thể thiếu trong công việc. Tuy nhiên, dù bạn đang học tốt tiếng Anh hoặc những bạn đang bắt đầu học lại tiếng Anh cũng sẽ gặp phải vô vàn khó khăn. Những diễn giả của chúng ta đã chia sẻ những câu chuyện thú vị, các tips học tiếng Anh hiệu quả.

Với những bâng khuâng, thao thức của mình với môn tiếng Anh, làm sao để mình rèn luyện tiếng Anh tốt, hay làm thế nào để mình có thể vững tin vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.  Các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi gửi về cho chương trình như: kinh nghiệm để học tốt và cải thiện trình độ tiếng Anh; cách cải thiện nhanh nhất kỹ năng nghe và nói tiếng Anh; những kênh học tiếng Anh sinh viên có thể tham khảo; làm thế nào để đạt được điểm cao trong các bài test Tiếng Anh; làm thế nào để có thể ghi chép hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh của mình?… Những khách mời ngày hôm nay của chúng ta đã có phần giải đáp vô cùng thực tế, tận tình và nhiệt huyết giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được những bài học kinh nghiệm và nhận được một nguồn năng lượng tích cực để có thể cố gắng phấn đấu làm chủ tiếng Anh.

Hội thảo chia sẻ “Kinh nghiệm học tốt Tiếng Anh và chinh phục các kỳ thi” đã khép lại thành công tốt đẹp, với sự chia sẻ rất nhiệt tình và chân thành của các diễn giả. Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn, món quà lưu niệm, những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô Quỳnh My, chị Mỹ Duyên và chị Hồng Diễm đã dành thời gian quý báu đến đây ngày hôm nay. Cảm ơn sự nhiệt tình, học hỏi hết mình của các bạn sinh viên đến tham gia và theo dõi buổi hội thảo.

Kim Phụng – Mai Anh
Hình ảnh: Liên chi Hội khoa Marketing