Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Sep
28

Sáng ngày 28/9/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với TS. Lê Trung Đạo. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong trường tới dự và chúc mừng.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Hồ Thủy Tiên đánh giá cao những đóng góp và thành tích của TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng tập thể Ban Giám hiệu và đồng chí Lê Trung Đạo sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết trong vai trò cán bộ quản lý, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của trường Đại học Tài chính – Marketing và sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.

PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị

TS.Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lê Trung Đạo, Phó hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, Ban Chấp hành Đảng bộ trường, Hội đồng trường và các cán bộ viên chức trường Đại học Tài chính – Marketing đã tín nhiệm và tin tưởng để bản thân đồng chí tiếp tục giữ cương vị Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí bày tỏ quyết tâm cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đại diện Hội động trường, Đảng ủy Trường và Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng TS. Lê Trung Đạo

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng TS. Lê Trung Đạo

Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng TS. Lê Trung Đạo

Hồng Quân, Thành Nam