Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Nov
15

Sáng ngày 04/11/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Cơ hội và thách thức của ngành Tài chính – Ngân hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Tham dự và chủ trì Hội thảo có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing; PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Tài chính – Marketing; TS. Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Trung Tâm NCKH và Đào tạo Chứng Khoán, Ủy ban chứng khoán Nhà Nước cùng đông đảo các nhà khoa học, đại diện các doanh nghiệp và các thầy cô giảng viên trong, ngoài trường.

TS. Lê Trung Đạo, Phó hiệu trưởng UFM phát biểu Khai mạc Hội thảo

Hội thảo đã lắng nghe 4 bài tham luận:

TS.Trần Sỹ Ngạch, Đoàn bay 919, Vietnam- Airlines trình bày tham luận “Phân tích hoạt động kinh doanh của Vietnam Airlines giai đoạn đại dịch Covid19”

TS. Nguyễn Cảnh Hiệp, Phó Trưởng Ban Kế hoạch - Nguồn vốn; Ngân hàng Phát triển Việt Nam trình bày tham luận “Huy động tiền gửi của dân cư ở Việt Nam trong thời kỳ đại dịch Covid-19 và những vấn đề đặt ra”.

TS. Ngô Thái Hưng, Khoa Kinh tế- Luật trình bày tham luận “Phân tích biến động giá và rủi ro của thị trường chứng khoán asean-6: bằng chứng thực nghiệm trước và trong thời kỳ covid-19”.

TS. Nguyễn Văn Bổn, Khoa Tài chính – Ngân hàng trình bày tham luận “Ảnh hưởng của dịch Covid-19 lên thất nghiệp: Bằng chứng thực nghiệm tại Việt Nam trong giai đoạn từ tháng 01/2020 đến 10/2021”.

Cũng tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi cũng như có những chia sẻ từ thực tế về các hoạt động của lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng trong bối cảnh đất nước đang vào thời kỳ mới sau đại dịch Covid-19.

Cuối cùng, thay mặt Chủ tọa đoàn, PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh đã tổng kết hội thảo, trong đó kết luận sau gần 03 giờ làm việc sôi nổi, khẩn trương và trí tuệ, Hội thảo khoa học “Cơ hội và thách thức của ngành Tài chính – Ngân hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19” đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và đạt được kết quả như dự kiến. PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh cho rằng, đây thực sự là những ý kiến thiết thực, sâu sắc và có giá trị để chúng ta có cái nhìn đầy đủ và toàn diện về thực trạng ảnh hưởng của Covid đến nền kinh tế, cũng như nhưng cơ hội và thách thức trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch.

Hồng Quân, Thành Nam