Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Mar
18

Nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện tiếng Anh trong thế hệ trẻ, chương trình Đại sứ TOEIC Việt Nam đã được Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tuyên dương các cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi TOEIC, với thông điệp "Chinh phục TOEIC - Rộng mở sự nghiệp".

Đại sứ TOEIC

Nguyễn Thị Hồng Diễm

Nguyễn Thị Hồng Diễm, sinh viên Trường ĐH Tài chính - Marketing, Khoa Marketing (lớp CLC 19DMA5), điểm thi TOEIC: 990 điểm, đã trở thành một trong những thí sinh đạt thành tích xuất sắc nhất toàn quốc, được nhận danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam (tháng 2/2022. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc, bạn Nguyễn Thị Hồng Diễm đã trở thành một trong số những thí sinh có kết quả thi TOEIC xuất sắc nhất trong tháng 1/2022. Trong nhóm thí sinh là sinh viên, duy nhất chỉ có 1 bạn tại mỗi miền Bắc - Trung - Nam được lựa chọn để nhận giải thưởng này. Đây là thành tích vô cùng đáng tự hào, thể hiện khả năng vượt trội của thí sinh nói riêng cũng như khẳng định chất lượng đào tạo bộ môn tiếng Anh tại Trường ĐH Tài chính - Marketing.

Việc vinh dành thành tích xuất sắc này sẽ là một sự khẳng định cho những thành công trong sự nghiệp sau này dành cho bạn; đồng thời truyền được những cảm hứng đến tất cả các bạn sinh viên nói chung, sinh viên Trường ĐH Tài chính - Marketing nói riêng trong việc rèn luyện và nâng cao năng lực tiếng Anh.

(IIG Việt Nam là đại diện quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam)

Theo Hải Anh - Báo Giáo dục 247/nguồn IIG

Link báo: