Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

May
09

Ngày 09/5/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Lễ tuyên dương Đội tuyển bóng đá nam sinh viên UFM đoạt chức Vô địch tại Giải bóng đá sinh viên TP.HCM năm 2022. Đây là lần thứ 2 liên tiếp đội tuyển bóng đá sinh viên UFM dành được ngôi vị cao nhất của giải đấu.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và các thầy trong Ban huấn luyện, các tuyển thủ của đội bóng đá nam sinh viên UFM.

TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trung Đạo thay mặt lãnh đạo Trường biểu dương thành tích mà đội bóng đá đạt được với chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp tại một sân chơi thể thao lớn nhất của sinh viên Thành phố. Bóng đá được xem là một môn thể thao được nhiều người quan tâm, không chỉ đối với sinh viên mà của toàn xã hội. Các cầu thủ của trường chúng ta với bản lĩnh thi đấu và tài dẫn dắt của Ban huấn luyện, sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường và các phòng, ban chức năng trong trường, tất cả đã trở thành một điểm sáng mà không phải trường đại học nào cũng có thể làm được.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho Ban huấn luyện đội bóng đá nam sinh viên UFM

TS. Nguyễn Văn Hiến và TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các cầu thủ của đội bóng đá nam sinh viên UFM

TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho 2 cầu thủ nhận danh hiệu Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất.

Trước khi góp mặt tại trận Chung kết, đội bóng đá nam sinh viên UFM đã trải qua 4 trận đấu vô cùng căng thẳng, hấp dẫn. Mở màn Giải đấu, UFM vượt qua trường Đại học Giao thông vận tải Tp.HCM qua loạt sút luận lưu căng não với tỷ số 5-4 sau khi 2 đội để hòa nhau 1-1 ở 50 phút trong 2 hiệp thi đấu chính thức. Bước vào trận thi đấu thứ 2 với trường Cao đẳng Cao Thắng, UFM đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình với chiến thắng cách biệt 4-0 và 6-0 là tỷ số giữa UFM và Cao đẳng Lý Tự Trọng, qua đó tiến thẳng vào trận Bán kết để bảo vệ chức vô địch của mình. Tại trận bán kết, với sự thân trọng của 2 đội bóng UFM và Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM, 2 đội hòa nhau 1-1 và cũng phải bước vào loạt sút luân lưu căng thẳng, cuối cùng với sự xuất sắc của Thủ môn Minh Khôi, UFM dành chiến thắng với tỷ số 5-4. Tại trận Chung kết, 2 đội UFM và trường Đại học Văn Lang nhập cuộc đầy hào hứng và mang đến những phút giây thăng hoa trên sân cỏ với 5 bàn thắng được ghi ở hiệp 1 (UFM-3, VLU-2), bước sang hiệp 2, tận dụng từ những sai làm từ chiến thuật Power-Play của đối thủ, UFM đã bứt tốc và dành chiến thắng cách biệt 9-4. Qua đó bảo vệ thành công chiếc cup vô địch Giải bóng đá nam sinh viên TP.HCM năm 2022.

Bên cạnh đó, cầu thủ Thái Doãn Hiếu đã được nhận danh hiệu Vua phá lưới và thủ  môn Nguyễn Quốc Minh Khôi nhận danh hiệu Thủ môn Xuất sắc nhất.

Giải bóng đá sinh viên TP.HCM năm 2022 do Nhà văn hóa sinh viên Tp.HCM tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có môi trường vui chơi, rèn luyện sức khỏe, thể chất và bày tỏ niềm đam mê với thể thao cũng như hướng đến kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022). Giải được tổ chức từ ngày 24/4 đến ngày 8/5/2022 với sự tham dự của 23 đội bóng.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ Tuyên dương và Trận chung kết Giải bóng đá sinh viên TP.HCM năm 2022

Bạn Lê Đình Trí, sinh viên lớp 19DQF, đội trưởng đội bóng đá nam sinh viên UFM thay mặt đội phát biểu tại buổi lễ

Đại diện khoa Kế toán – Kiểm toán khen thưởng đội bóng

Đại diện khoa Du lịch khen thưởng đội bóng

 

Đại diện khoa GDQP-GDTC khen thưởng đội bóng

Đại diện Phòng Công tác sinh viên khen thưởng đội bóng

Đại diện Trung tâm Tuyển sinh và QHDN khen thưởng đội bóng

Hồng Quân, Thành Nam

Các đơn vị báo chí đưa tin:

Thời báo tài chính:

Báo Giáo dục 247:

Báo Toquoc.vn:

Báo Suckhoeplus.vn: l

Xem lại 9 bàn thắng của đội tuyển UFM trước VLU tại trận Chung kết

Xem lại Loạt sút luân lưu căng não giữa UFM và UTE tại trận Bán kết