Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Jun
27

Sáng ngày 25/6/2022, Trường Đại học Tài chính - Marketing đã long trong tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 11 chương trình đào tạo gồm các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng - dịch vụ ăn uống.

Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (CEA_VNU-HCM); ông Toán Chí Nghiêm, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính, Bộ Tài chính; bà Phan Kim Hoàng Hải, Phó trưởng Đại diện Cơ quan Đại diện Văn phòng Bộ Tài chính tại Tp.HCM; các vị đại biểu khách quý đến từ các cơ quan, ban, ngành của Thành phố và phường Tân Thuận Tây, quận 7; các đại biểu đại diện các doanh nghiệp hợp tác với Trường; đại diện các cơ quan báo chí và đài truyền hình; lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; Lãnh đạo nhà trường cùng cán bộ giảng viên, viên chức và sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Nhà trường, đặc biệt là sự tham dự của tập thể lãnh đạo khoa và giảng viên của 9 khoa có chương trình được kiểm định.

PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Đến trao Giấy chứng nhận và phát biểu chúc mừng, PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp của cán bộ giảng viên và viên chức UFM với tinh thần đầy trách nhiệm trong quá trình Trung tâm và các Đoàn Đánh giá thực hiện công tác đánh giá. Chính sự hợp tác chặt chẽ này đã dẫn đến kết quả như ngày hôm nay. Lãnh đạo Trung tâm CEA khẳng định UFM đã có 100% chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học chính quy đã được kiểm định. Điều này không phải cơ sở giáo dục đại học nào cũng có thể làm được trong một thời gian ngắn như vậy. UFM đã đạt được kết quả hết sức ấn tượng. Qua kết quả kiểm định này, Nhà trường cần phát huy những điểm mạnh của các chương trình đào tạo, đồng thời khắc phục những điểm tồn tại theo những khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài đối với các chương trình để từ đó có những giải pháp khắc phục nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng của các chương trình. Trung tâm KĐCLGD xin chia sẻ niềm tự hào này của Nhà trường và xin chúc Nhà trường ngày càng thành công hơn nữa.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng đã cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã đến dự và trao Giấy chứng nhận cho 11 chương trình đào tạo của Trường. Đặc biệt, PGS. TS. Phạm Tiến Đạt đã phát biểu cảm ơn TS. Hoàng Đức Long, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã có chỉ đạo quyết liệt cho việc chuẩn bị các điều kiện để tiến tới thực hiện đánh giá ngoài thành công 11 chương trình đào tạo. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Đạt được kết quả đó là thành tựu chung của cả một quá trình nhiều năm phấn đấu, kiên trì theo đuổi mục tiêu chất lượng, hiệu quả của Trường trên tất cả các lĩnh vực, đó còn là sự cố gắng hết mình của tập thể lãnh đạo, toàn thể giảng viên của 9 khoa có chương trình đào tạo được kiểm định và của cán bộ viên chức các phòng, trung tâm, viện, thư viện và các đơn vị khác của Trường trên từng vị trí, cương vị công tác”. Hiệu trưởng ghi nhận và cảm ơn các cán bộ giảng viên, viên chức các đơn vị đã dành thời gian, công sức cho công tác tự đánh giá và phục vụ đánh giá ngoài, đã không quản ngày đêm, vất vả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc được giao. Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn đến đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đã sắp xếp thời gian đến dự buổi làm việc rất có hiệu quả với các Đoàn Đánh giá ngoài; cảm ơn các bạn sinh viên, cựu sinh viên đã cung cấp thông tin trung thực, khách quan, những suy nghĩ, cảm nhận của mình về các chương trình đào tạo của Trường cho Đoàn đánh giá ngoài.

PGS. TS. Phạm Tiến Đạt cho biết: “Trong thời gian tới, trên cơ sở tiếp thu các ý kiến, khuyến nghị của các Đoàn Đánh giá ngoài đối với 11 chương trình đào tạo, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong để duy trì và cải tiến liên tục trên mọi lĩnh vực hoạt động, mọi khâu công tác nhằm nâng cao một cách bền vững chất lượng giáo dục. Đồng thời, theo chiến lược phát triển Trường Đại học Tài chính - Marketing giai đoạn 2021 - 2030, thì năm 2022 Trường sẽ đăng ký để trở thành thành viên của Tổ chức Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) và chuẩn bị các điều kiện để đánh giá ngoài theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA, phấn đấu đến năm 2025 có ít nhất 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định AUN-QA. Đến năm 2030, Trường đạt đẳng cấp một trường đại học tiên tiến của khu vực Đông Nam Á”.

Ông Lê Huy Cường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bất động sản Danh khôi - Cựu sinh viên UFM phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho cựu sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, ông Lê Huy Cường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bất động sản Danh khôi - Cựu sinh viên UFM đã cho biết cảm xúc tự hào khi tham dự buổi lễ hôm nay của Trường và xin chúc mừng thành tích của Nhà trường trong công tác kiểm định chất lượng đối với 11 chương trình đào tạo và chúc Nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Kết quả kiểm định chất lượng 11 chương trình đào tạo tiếp tục khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Tài chính - Marketing, là động lực để Nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu đối với các chuyên ngành: cao nhất là Quản trị kinh doanh và Kế toán (96%); tiếp theo là Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (94%); Ngôn ngữ Anh và Tài chính - Ngân hàng (92%), Quản trị khách sạn (90%); Bất động sản và Quản trị nhà hàng - dịch vụ ăn uống (88%), Hệ thống thông tin quản lý (86%).

Đại diện khoa Du lịch đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Đại diện khoa Du lịch đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành

Đại diện khoa Du lịch đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Quản trị Khách sạn

Đại diện khoa Du lịch đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Quản trị Khách sạn

Đại diện khoa Ngoại ngữ đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Ngôn ngữ Anh

Đại diện khoa Kế toán – Kiểm toán đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Kế toán


Đại diện khoa Marketing đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Marketing

Đại diện Nhà trường đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Tài chính – Ngân hàng

Đại diện khoa Thẩm định giá - KDBĐS đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Bất động sản

Đại diện khoa Công nghệ thông tin đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Hệ thống thông tin quản lý

Đại diện khoa Thương mại đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Kinh doanh quốc tế

Đại diện khoa Quản trị kinh doanh đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng ngành Quản trị kinh doanh

Đại diện lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHCM, lãnh đạo Nhà trường và đại diện Lãnh đạo các khoa chụp hình lưu niệm

Đại diện lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHCM, lãnh đạo Nhà trường và đại diện Lãnh đạo các khoa chụp hình lưu niệm

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Kiểm định chất lượng giáo dục

Tấn Hưng, Thành Nam