Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Dec
27

Trải qua 4 ngày làm việc tập trung, vất vả; 02 Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG Tp.HCM đã kết thúc đợt Kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo 4 ngành còn lại trong số 11 ngành được kiểm định trong đợt này tại trường ĐH Tài chính – Marketing: Ngành Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và Bất động sản trình độ đại học.

Để đánh giá các kết quả đã khảo sát, phỏng vấn và đưa ra các nhận định cũng như công bố kết quả của đợt đánh giá vừa qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG Tp.HCM đã tổ chức Lễ bế mạc vào ngày 24/12/2021.

Toàn cảnh buổi lễ Bế mạc

TS. Phạm Quốc Chính, Trưởng đoàn Đánh giá ngoài 2 ngành: Kế toán và Bất động sản trình bày bản báo cáo tại buổi lễ Bế mạc

PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ, Trưởng đoàn Đánh giá ngoài 2 ngành: Marketing và Tài chính – Ngân hàng trình bày bản báo cáo tại buổi lễ Bế mạc

Báo cáo trong buổi lễ bế mạc, các thầy cô thuộc 02 Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày sơ bộ kết quả mà Đoàn đã tiến hành nghiên cứu Báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng, trực tiếp phỏng vấn tại các phòng, ban, khoa, trung tâm cũng như tại phòng phỏng vấn độc lập với tất cả các đối tượng có liên quan trong đợt kiểm định chất lượng vừa qua. Theo đó, Đoàn đã chỉ rõ những điểm mạnh cũng như những mặt còn hạn chế của 11 tiêu chuẩn và 50 tiêu chí làm cơ sở để kiểm định chất lượng chương trình đào tạo, bao gồm: Mục tiêu và chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo; Bản mô tả CTĐT; Cấu trúc và nội dung chương trình dạy học; Phương pháp tiếp cận trong dạy và học; Đánh giá kết quả học tập của người học; Đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên; Đội ngũ nhân viên; Người học và hoạt động hỗ trợ người học; Cơ sở vật chất và trang thiết bị; Nâng cao chất lượng; Kết quả đầu ra. Trên cơ sở đó, Đoàn đánh giá đã đưa ra những kiến nghị để nhà trường cũng như các khoa chuyên môn có phương hướng khắc phục cho phù hợp với từng tiêu chí đánh giá trong thời gian sắp tới.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG TP.HCM phát biểu tại buổi lễ Bế mạc

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Bế mạc

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của đoàn đánh giá ngoài và ghi nhận 4 ngày làm việc thật sự hiệu quả, chuyên tâm của các thành viên trong đoàn. PGS.TS Phạm Tiến Đạt cũng thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến đoàn kiểm định khi đã có những đóng góp thật sự thiết thực và lấy đó làm cơ sở để nhà trường thực hiện những điều chỉnh cho phù hợp với các tiêu chí, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đánh giá ngoài là một trong những công tác quan trọng, kiểm định được chất lượng giáo dục của nhà trường có phù hợp với Bộ tiêu chuẩn chung của Bộ Giáo dục và đào tạo hay không, từ đó làm cơ sở để đánh giá được chất lượng đào tạo của trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đoàn Đánh giá ngoài ngành Kế toán và Bất động sản chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các khoa chuyên môn.

Đoàn Đánh giá ngoài ngành Marketing và Tài chính – Ngân hàng chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các khoa chuyên môn.

Hồng Quân

Tags: