Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Jun
21

Sáng ngày 20/6/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Tạp chí Nghiên cứu Tài chính – Marketing, Ban biên tập Trang thông tin điện tử Trường và đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM.

TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời đánh giá cao hoạt động báo chí diễn ra tại Trường Đại học Tài chính – Marketing đã góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu UFM đến gần hơn với xã hội.

Tạp chí Nghiên cứu Tài chính – Marketing đã có những bước phát triển vượt bậc, hoàn thành việc nâng điểm Tạp chí và các bài viết của các Nhà khoa học, các chuyên gia gửi về ngày càng nhiều, tạo được uy tín tốt trong ngành. Cũng tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, tìm ra các giải pháp để nâng cao hơn nữa hoạt động của Tạp chí Nghiên cứu Tài chính – Marketing. Từ khi được cấp phép hoạt động, Tạp chí Nghiên cứu Tài chính - Marking đảm bảo thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích và các nội dung đã đăng ký với định kỳ xuất bản 2 tháng/kỳ, uy tín chất lượng bài viết đã được nâng lên. Nhờ sự chung sức đóng góp của một tập thể: Tập thể lãnh đạo nhà trường; Hội đồng biên tập; Đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu UFM và ngoài trường; Đội ngũ cán bộ, viên chức phòng QLKH và Tạp chí, Tạp chí đã được khẳng định vị thế trong giới học thuật: - Tạp chí đã được Hội đồng chức danh Giáo sự Nhà nước công nhận đạt chuẩn Tạp chí 0,5 điểm công trình. - Tạp chí đã nâng dung lượng từ 64 trang lên 128 trang, tương ứng tăng từ 5 bài lên 10 bài trên một số. - Trang bìa và cấu trúc bài viết được thiết kế lại theo hướng hiện đại, tiếp cận chuẩn quốc tế. - Triển khai thành công hệ thống phần mềm tạp chí trực tuyến, đăng ký thành công mã định danh số quốc tế DOI 10.52932 cho mỗi bài và đưa bài báo đã xuất bản lên Google Scholar. Toàn bộ bài viết đã được phản biện kín 2 chiều và xuất bản online. - Tạp chí được phép xuất bản bằng ngôn ngữ Anh Trong buổi lễ, quý Thầy Cô đã trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến để Tạp chí phát triển bền vững, hướng tới đạt chuẩn quốc tế: Cần nghiên cứu các tiêu chuẩn quốc tế và chuẩn hóa Tạp chí ngay từ bây giờ; Bổ sung thêm thành viên Hội đồng có nguồn gốc bản xứ tiếng Anh; Xuất bản thêm 1 đến 3 số đặc biệt/năm; Nghiên cứu thêm hướng Tạp chí cho đối tượng sinh viên; Nâng cấp tạp chí phải gắn với nguồn lực tài chính và nhân lực chuyên trách,.v.v..

PGS.TS Phan Thị Hằng Nga, Phụ trách Phòng Quản lý Khoa học báo cáo về hoạt động của Tạp chí nghiên cứu Tài chính – Marketing

Các đại biểu tham dự buổi Họp mặt góp ý cho hoạt động của Tạp chí nghiên cứu Tài chính – Marketing

Thời gian qua, Ban biên tập Trang thông tin điện tử của Trường đã hoạt động vô cùng hiệu quả. Với việc đưa vào sử dụng giao diện mới và công tác đưa tin, viết bài một cách nhanh chóng, chính xác về các hoạt động của Trường đã tạo được tiếng vang tốt không chỉ trong nội bộ UFM mà còn có tác động mạnh mẽ đến cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó, với đa dạng các hình thức thể hiện như tin nhanh, phóng sự ảnh, tin video và được đăng tải trên nhiều kênh truyền thông khác nhau (website, fanpage, Youtube, Zalo…) đã góp phần mang hình ảnh của UFM đến gần hơn với người học.

Công tác quan hệ, hợp tác với các cơ quan thông tin báo chí trung ương và địa phương cũng được đẩy mạnh. Nổi bật trong năm 2022, lần đầu tiên UFM đã ký kết hợp tác với một đơn vị báo chí là Thời báo Tài chính Việt Nam.

Chiều cùng ngày, Lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí tại Tp.HCM.  Đây cũng là dịp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trường và các cơ quan thông tấn báo chí, là dịp để Nhà trường lắng nghe những ý kiến đóng góp của các nhà báo để tiếp tục xây dựng những chương trình đào tạo cũng như kế hoạch hoạt động phù hợp với thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào nguồn nhân lực.

TS. Nguyễn Văn Hiến thay mặt Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2022

Đại diện Nhà trường gửi tặng hoa chúc mừng tới CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2022

Hồng Quân, Thành Nam