Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Aug
12

Chiều ngày 11/8/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội (Viettel). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM cùng lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc 2 đơn vị.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay và đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực cho ngành giáo dục trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua. Trong cuộc chiến chống dịch, Tập đoàn Viettel đã luôn đồng hành, hỗ trợ các học viện, các trường đại học trên cả nước trong khởi nghiệp sáng tạo. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn Viettel, Trường Đại học Tài chính – Marketing trân trọng tình cảm cũng như sự quan tâm của Viettel dành cho tập thể cán bộ viên chức và học viên, sinh viên của Nhà trường trong cuộc cách mạng chuyển đổi số. Về nội dung hợp tác, Nhà trường quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và mong muốn hai bên sẽ hợp tác thiết thực và hiệu quả trong lĩnh vực này cụ thể là chuyên ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn hai đơn vị sẽ đồng hành trong nhiều hoạt động hướng về cộng đồng.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Tập đoàn Viettel, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cũng bày tỏ mong muốn được chia sẻ và đồng hành nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về viễn thông cho cán bộ viên chức và học viên, sinh viên Nhà trường; hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý, điều hành, giảng dạy và học tập. Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Tập đoàn Viettel hy vọng sẽ mang lại những giá trị mới và thiết thực, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của Nhà trường và tạo nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị tập trung vào những nội dung quan trọng về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trong công tác thực tập và bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đồng thời hợp tác triển khai giới thiệu các ứng dụng, giải pháp phần mềm quản lý về công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục, viễn thông, phục vụ công tác chuyển đồi số và hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hồng Quân, Thành Nam