Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Jun
20

Sáng ngày 15/6/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing và Khách sạn Pullman Vũng Tàu thuộc Tập đoàn Accor tổ chức Lễ Ký kết hợp tác toàn diện trong công tác hỗ trợ đào tạo, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch. Đồng thời, phối hợp trong công tác định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, học viên thuộc các nhóm ngành trên; giảng dạy và chia sẻ các kiến thức cơ bản về kỹ năng nghề cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng tại Khách sạn Pullman Vũng Tàu, trao đổi kinh kiệm từ thực tế và những yêu cầu của doanh nghiệp với nguồn nhân lực lĩnh vực nhà hàng khách sạn của nhà quản trị khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông David Stanley De Brito – Tổng quản lý khách sạn; Ông Joachim Textor – Tổng Bếp trưởng; Ông Phạm Đức Mạnh - Giám đốc Tài chính; Bà Nguyễn Thị Nhật Linh - Giám đốc Phòng Kinh doanh Vũng Tàu; Bà Trịnh Huyền Trang - Giám đốc Nhân sự; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban trực thuộc 2 đơn vị.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, ông Ông David Stanley De Brito – Tổng Quản lý khách sạn nhấn mạnh đến sự năng động, sáng tạo, thái độ cầu tiến của các bạn sinh viên UFM nói riêng đồng thời luôn tin tưởng vào sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam có thể trưởng thành, học hỏi và tiến bộ trong sự nghiệp chuyên môn của mình. Do đó, lựa chọn hợp tác với Trường Đại học Tài chính – Marketing, một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Tp.HCM để tiếp tục hành trình phát triển sinh viên, thanh niên và tuổi trẻ Việt Nam ngày càng trở nên ưu tú hơn nữa trên thế giới.

TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng UFM cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến Tập đoàn Accor nói chung và Khách sạn Pullman Vũng Tàu nói riêng, hi vọng các nội dung hợp tác nhanh chóng được triển khai trong thời gian sắp tới. Việc liên kết hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing và Khách sạn Pullman Vũng Tàu sẽ mở ra cơ hội rất tốt để Trường Đại học Tài chính – Marketing nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực du lịch, khách sạn. Sự hợp tác và hỗ trợ của Khách sạn Pullman sẽ giúp Nhà trường trong việc thiết kế chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo phù hợp với thực tế, đồng thời sẽ giúp sinh viên Trường có điều kiện trải nghiệm thực hành nghề nghiệp trong môi trường khách sạn 5 sao ngay trong quá trình đào tạo để khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể làm việc được ngay trong môi trường khách sạn 5 sao, đồng thời mối quan hệ hợp tác này cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội khác trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu và lợi ích của cả 2 bên. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Văn Hiến cũng nhấn mạnh, với hơn 45 năm hình thành và phát triển, UFM đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, là địa chỉ đào tạo tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của người học trên các lĩnh vực kinh tế, tài chính, marketing, du lịch,… Hằng năm cung cấp ra thị trường lao động hàng nghìn nhân lực chất lượng cao, chuẩn kỹ năng và giỏi nghiệp vụ.

Biên bản ghi nhớ hợp tác nêu rõ một số nội dung 2 đơn vị sẽ thực hiện như: giới thiệu, tiếp nhận sinh viên nhóm ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch đến các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor thực hiện các buổi tham quan, kiến tập, thực hành, thực tập tốt nghiệp, tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề, hội thảo,… nhằm mang lại những bài học kinh nghiệm thực tế bổ ích cho các bạn sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường, giúp doanh nghiệp tuyển dụng các sinh viên tiêu biểu, tài năng, phục vụ cho các nhiệm vụ công tác của đơn vị mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Sinh viên giao lưu và đặt câu hỏi đến Lãnh đạo Khách sạn Pullman Vũng Tàu

Đại diện Lãnh đạo Khách sạn Pullman Vũng Tàu trả lời câu hỏi của sinh viên

Kim Phụng, Quyết Chiến