Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Oct
21

Ngày 17/10/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) và Đại học Thompson Rivers (TRU), Canada đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác. Tham dự sự hiện của sự hiện diện của Ông Suraj Shah, Phó giám đốc Ban truyền thông & tuyển sinh quốc tế TRU; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị.

Theo đó, 2 đơn vị đã thảo luận, trao đổi về việc mở rộng hợp tác, bao gồm: mở rộng liên kết ở chương trình 4+0 với Đại học Thompson Rivers (Canada), các kế hoạch trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường. Đặc biệt, trong chuyến công du này, TRU đã trao tận tay UFM biên bản thỏa thuận mở rộng về việc công nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên thuộc tất cả các hệ đào tạo của Trường Đại học Tài chính – Marketing, nếu sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp du học tại TRU, Canada trong thời gian tới.

UFM và TRU trao đổi về các nội dung mở rộng hợp tác

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, có thể thấy thương hiệu đào tạo của UFM ngày càng được nâng cao, chương trình đào tạo của UFM được nhiều trường đại học lớn tại các quốc gia phát triển (G7) công nhận. Đây chính là cơ hội tuyệt vời, giúp sinh viên có thể chọn học tại UFM xuyên suốt 4 năm hoặc chuyển tiếp du học tại các trường đại học uy tín khác trên thế giới một cách thuận lợi dễ dàng hơn.

PGS.TS. Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM và Ông Suraj Shah, Đại diện TRU, Canada trao và nhận MOU giữa 2 trường

Cũng nhân chuyến công du này, Đại diện Đại học Thompson Rivers, Canada – ông Suraj Shah cũng đã có cơ hội tiếp xúc với sinh viên và phụ huynh tham gia chương trình liên kết mô hình 2+2, để giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn thủ tục và chương trình học tại Đại học Thompson Rivers, Canada khi các em chuyển tiếp du học. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên thuộc các chương trình đào tạo liên kết khác của Nhà trường tham gia.

Đại học Thompson Rivers, Canada (TRU) thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops, Canada. Trường là một trong những trường công lập lớn nhất tại Canada với hơn 200 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL, giáo dục trực tuyến. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada. Trong vòng 45 năm qua, TRU đã tự hào cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho mọi sinh viên từ nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau của hành trình học tập. Hiện có gần 26.000 sinh viên học tập tại các cơ sở ở Kamloops và Williams Lake.

Buổi hội thảo giao lưu sinh viên, phụ huynh thuộc chương trình liên kết UFM và đại diện Đại học Thompson Rivers, Canada

Hồng Nương, Thành Nam