Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Jul
28

Nhằm giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận, kết nối với các Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, tiếp nhận hàng nghìn cơ hội làm việc và thực tập. Ngày 20/7/2022, trường Đại học Tài Chính - Marketing (UFM) đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Atalink để trao đổi về chương trình hợp tác sắp tới.

Tham gia đoàn làm việc, về phía UFM có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Lê Trọng Tuyến, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Nguyễn Thị Châu Ngân, Phụ trách khoa Ngoại ngữ; ThS. Hà Đức Sơn, Phó Trưởng khoa Thương mại; TS. Nguyễn Văn Hưng, Trưởng bộ môn thuộc khoa Quản trị kinh doanh; cô Phan Thị Tuyết Hồng, Khoa Công nghệ thông tin. Về phía công ty Atalink có sự hiện diện của ông Ngô Văn Toàn, CEO Atalink; bà Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc hợp tác Atalink.

Theo đó, chuyến thăm và làm việc nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa UFM với Công ty Atalink trong công tác tổ chức kết nối, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các Doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Trong đó, hai đơn vị sẽ triển khai các nội dung nhằm nâng cao thương hiệu của đối tác và đồng thời hỗ trợ chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động đào tạo, hỗ trợ góp ý xây dựng chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học…Đồng thời triển khai các giải pháp thực hành cho sinh viên với ứng dụng 4.0 bao gồm các kỹ năng cần thiết, các ứng dụng thực tiễn, cách thức triển khai quy trình giao nhận, quản trị nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế và toàn diện hơn khi tham gia thực hành thực tập tại Atalink, đây là đơn vị có kết nối với hơn 12.000 doanh nghiệp. Đây thực sự là một cơ hội vàng cho các bạn sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đồi chuyên môn, kỹ năng của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm vị nhiều vị trí việc làm trong môi trường chuyên nghiệp để từ đó có cơ hội phát triển, nâng cao giá trị và năng lực của bản thân.

Một số hình ảnh của buổi ghé thăm Atalink:

Kim phụng, Duy Khánh