Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Jul
12

Ngày 24/6/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Phát triển chương trình đào tạo định hướng úng dụng trình độ đại học ngành Kinh doanh quốc tế”. Hội thảo có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các trường Đại học trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế.

TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng UFM phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Nguyễn Văn Hiến nhấn mạnh, ngành Kinh doanh quốc tế vẫn luôn thu hút sự quan tâm của người học và nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành là rất lớn, đây là một trong những ngành trọng điểm của UFM. Trường Đại học Tài chính – Marketing đào tạo theo định hướng ứng dụng nên trong những năm qua luôn không ngừng cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với sinh viên. Hội thảo là dịp để Nhà trường cũng như khoa Thương mại được lắng nghe những góp ý, kiến nghị của các vị đại biểu, từ đó có những kế hoạch phát triển trong tương lai.

Hội thảo đã lắng nghe 2 bài tham luận” và lắng nghe 10 ý kiến đóng góp về các chủ đề hội thảo của các nhà khoa học và các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế.

TS. Nguyễn Xuân Hiệp, trưởng khoa Thương mại trình bày tham luận “Phát triển chương trình đào tạo ngành KDQT theo hướng ứng dụng: Từ nhận thức đến tổ chức thực hiện tại khoa Thương Mại”

TS. Phan Ngọc Thanh, Chuyên gia tư vấn quản lý Công ty tư vấn INLEN, Giảng viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trình bày tham luận “Đổi mới phương pháp dạy – học theo phương thức giao tiếp mới đáp ứng yêu cầu đào tạo định hướng ứng dụng”

TS. Nguyễn Xuân Hiệp phát biểu tổng kết Hội thảo cho rằng, đây thực sự là những ý kiến thiết thực, sâu sắc và có giá trị để chúng ta có cái nhìn đầy đủ và toàn diện về thực trạng và những yêu cầu đối đào tạo nguồn nhân lực ngành KDQT định hướng ứng dụng trong nền kinh tế hội nhập và cuộc cách mạng 4.0. Đây là cơ sở để hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và cộng đồng doanh nghiệp trong việc phát triển CTĐT ngành, để từ đó nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành KDQT đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay và kỷ nguyên hội nhập vào nền kinh tế thế giới và thời đại cách mạng 4.0.

Một số hình ảnh khác tại Hội thảo

Hồng Quân, Thành Nam