Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

May
19

Sáng ngày 18/5/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2021. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

Hội đồng Giáo sư Nhà nước nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã tổ chức phiên họp lần thứ 8 vào đầu tháng 3 vừa qua để xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021 và chính thức công bố kết quả số ứng viên đạt đủ số phiếu tín nhiệm theo quy định với 42 ứng viên giáo sư, 363 ứng viên phó giáo sư, trong đó UFM vinh dự có 1 ứng viên đủ tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư.

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Huỳnh Thị Thu Sương, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.

PGS.TS Huỳnh Thị Thu Sương nhận được Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và phần thưởng hiện kim từ Nhà trường là 300 triệu đồng (chính sách khuyến khích, đãi ngộ của UFM)

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Tiến Đạt đã gửi lời chúc mừng đến tân PGS.TS Huỳnh Thị Thu Sương, việc được công nhận đạt tiêu chuẩn và được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư là thành quả xứng đáng mà cô đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân của tân Phó Giáo sư mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường, đánh dấu sự phát triển, bổ sung đội ngũ cán bộ có học hàm, học vị, có năng lực chuyên môn cao cho UFM. Hiệu trưởng mong muốn, tân Phó Giáo sư tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, đóng góp và tiếp tục cống hiến cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã chúc mừng các thầy cô được công nhận học vị Tiến sĩ trong năm 2021 và 2022.

Hồng Quân, Thành Nam