Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Apr
21

Trong bối cảnh của nền giáo dục nước ta hiện nay, hiệu quả giảng dạy ở các cơ sở giáo dục là một yếu tố hết sức quan trọng, góp phần thực hiện chủ chương đổi mới giáo dục của Đảng và Nhà nước để thiết lập một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế. Sứ mệnh hiện nay của các cơ sở giáo dục đại học là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học có chuyên môn cao, thích ứng hiệu quả với xu hướng toàn cầu hóa. Để thực hiện sứ mệnh trên, việc phát triển đội ngũ giảng viên năng động, tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, trình độ chuyên môn tốt, có phương pháp giảng dạy tích cực, thích ứng tốt với nhiệm vụ trong thời đại mới thực sự là yêu cầu cấp thiết hiện nay. Và để trao đổi kinh nghiệm về việc phát triển đội ngũ giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học hiện nay, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Kinh nghiệm phát triển đội ngũ giảng viên trong cơ sở giáo dục Đại học” vào chiều ngày 20/4/2022.

Tham dự và trình bày tại buổi Tọa đàm, có sự hiện diện của GS.TS Trần Thọ Đạt, UV Hội đồng lý luận trung ương, Thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Kinh tế. Về phía UFM có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Trường; TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo các thầy cô giảng viên của Nhà trường tham dự trực tiếp và trực tuyến.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại tọa đàm

Tại tọa tàm, GS.TS Trần Thọ Đạt đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng giảng viên, thầy đặc biệt nhấn mạnh đến công tác nghiên cứu khoa học, công bố các bài báo quốc tế và nâng cao trình độ tiếng Anh. Bên cạnh đó, GS.TS Trần Thọ Đạt đã giải đáp các thắc mắc của các thầy cô tham gia tọa đàm, cung cấp nhiều bài học hay để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo nguồn, thu hút các nhân sự có trình độ chuyên môn cao cho Nhà trường.

Phát biểu tại tọa đàm, PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến GS.TS Trần Thọ Đạt và hi vọng thông qua buổi trao đổi, đội ngũ giảng viên tại UFM sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc, nâng cao vị thế và danh tiếng của bản thân cũng như của Nhà trường trong thời gian ngắn sắp tới.

Một số hình ảnh khác tại tọa đàm

PGS.TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi tặng bó hoa thay cho lời cảm ơn chân thành nhất từ Nhà trường tới GS.TS Trần Thọ Đạt

Buổi tọa đàm được diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến

Các thầy cô giảng viên chăm chú lắng nghe trong buổi tọa đàm

TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi tại tọa đàm

PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc, Phó Trưởng khoa Thẩm định giá – KDBĐS trao đổi tại tọa đàm

GS.TS Trần Thọ Đạt chụp hình lưu niệm với các thầy cô lãnh đạo Nhà trường

Hồng Quân, Thành Nam