Nền tảng trò chơi slot Việt Nam Nền tảng tin cậy

Apr
18

Tối ngày 29/3/2022, Trường Đại học Tài chính -  Marketing và Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Chailease phối hợp tổ chức buổi workshop “Cho thuê tài chính - dòng Oxy tươi cho doanh nghiệp thời COVID”. Chương trình được thực hiện tại Trường quay S2, trụ sở chính 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận và tổ chức livestream trực tiếp cho toàn thể sinh viên trên nền tảng MS-Teams, các trang youtube, fanpage chính thức của Nhà trường.

Buổi Workshop có sự tham gia của các nhân sự cấp cao của công ty gồm: bà Vũ Minh Hiền – Trưởng phòng nhân sự, ông Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng phòng kinh doanh khu vực ĐBSCL, ông Vũ Hoàng Linh – Trưởng phòng Đào tạo cùng với gần 600 sinh viên đăng ký tham gia trực tuyến trong nền tảng hội nghị MS-Teams.

Chương trình diễn ra tại Trường quay S2, trực tiếp trên các nền tảng số của Trường và Hệ thống MS Teams

Tại buổi workshop, các diễn giả đã giới thiệu và giúp sinh viên Nhà trường hiểu rõ thêm về lĩnh vực “Cho thuê Tài chính” như: Cho thuê tài chính là gì? Những đặc điểm mới của ngành cho thuê tài chính so với ngân hàng truyền thống? Những bức phá của lĩnh vực này trong thời COVID?

Tham gia tại buổi workshop, các sinh viên cũng đã được giải đáp các thắc mắc và trao đổi trực tiếp với các diễn giả về tình hình kinh tế trước trong và sau đại dịch Covid-19, tình hình lĩnh vực cho thuê tài chính hiện nay của Việt Nam và hoạt động chính của Công ty Chailease. Thông qua phần đặt câu hỏi và trả lời, Công ty cũng đã gửi đến các sinh viên có những trao đổi hay, tích cực tương tác những phần quà từ phía Công ty.

Đây là lần đầu tiên Công ty Chailease được phối hợp cùng nhà trường tổ chức sự kiện nhằm mang đến giá trị thiết thực cho sinh viên, đồng thời thực hiện các nội dung đã cam kết trong biên bản hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Thái Châu, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & QHDN trao gửi thư cảm ơn tới các diễn giả tham gia chương trình

Thành Nam